Khoa CNTT: Trao tặng máy tính miễn phí cho sinh viên đợt 2 - 2022

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CỦA KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC LẠC HỒNG.

Trong không khí chào mừng 25 năm thành lập trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Công nghệ thông tin được sự hỗ trợ, cho phép của BGH Trường tiếp tục thực hiện hoạt động: “ Trao tặng máy tính miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc Khoa Công nghệ thông tin” đợt 2 - 2022.

Hình ảnh trao tặng máy tính miễn phí đợt 1 - Do PGS.TS Trần Văn Lăng trao tặng

Nhằm trao tặng máy tính miễn phí đến những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Khoa Công nghệ thông tin tiến hành tạo form khảo sát thực sự cần có máy tính để học tập. Dựa trên số liệu, Khoa Công nghệ thông tin chọn lọc ra 05 (năm)  sinh viên phù hợp để tặng máy tính miễn phí.

Lưu ý: Đối tượng áp dụng trong đợt 2 này là sinh viên Khoá 2021 Khoa Công nghệ thông tin.

Link khảo sát
Thời gian đăng ký từ hôm nay cho đến 23:59’ ngày 24/03/2022

Kết quả khảo sát và công bố danh sách nhận máy tính miễn phí sẽ được GVCN thông báo đến các bạn sinh viên.

Khoa Công Nghệ Thông Tin