Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin -LHU đạt thành tích cao tại cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022

SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐẠI HỌC LẠC HỒNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CUỘC THI APJC NETACAD RIDERS 2022

Cuộc thi APJC NetAcad Riders 2022, do Học viện mạng Cisco tổ chức thường niên, là một cuộc thi kỹ năng mạng tương tác nhằm nâng cao khả năng học tập, gắn kết học viên trong toàn khu vực và thúc đẩy giáo dục, đào tạo công nghệ. Cuộc thi năm 2022 có sự tham dự của hơn 300 thí sinh tại 3 bảng: Châu Á – Thái Bình Dương, Nhật Bản, và Trung Quốc. Trong mỗi vòng thi, thí sinh phải vượt qua hàng loạt bài kiểm tra trực tuyến và các hoạt động mô phỏng Cisco Packet Tracer.

Tại Việt Nam, 3 thí sinh giành thứ hạng cao nhất gồm có:

 • Giải nhất : Lê Thiên Anh – khoa CNTT, Đại học Đà Lạt.
 • Giải nhì: Nguyễn Trọng Thông – Học viện Công nghệ Bkacad, ĐHBKHN
 • Giải ba: Nguyễn Quang Nhật Quỳnh – khoa CNTT, Đại học Lạc Hồng.
 • Sinh viên xuất sắc: Nguyễn Quang Nhựt Quỳnh

 • Công bố hình ảnh sinh viên đạt giải

 • Nguyễn Quang Nhật Quỳnh hiện đang là sinh viên đang theo học năm cuối khoa CNTT, Đại học Lạc Hồng - Thành viên CLB Mạng Cisco của Khoa. Quỳnh có niềm đam mê lớn với ngành CNTT nói chung và  mạng máy tính nói riêng. Để Quỳnh đạt được thành tích cao như vậy, không thể không kể đến đóng góp không nhỏ của  Giảng viên Khoa và Phòng thực hành Cisco xịn sò mà nhà trường đã lắp đặt tại CS1 - Trường Đại học Lạc Hồng để các bạn sinh viên thoả sức đam mê thực hành.
 • Phòng thực hành Cisco (tên gọi khác là Trung tâm Cisco hay Học viện mạng Cisco) là phòng chuyên dùng cho việc thực hành mạng Cisco (CCNA - Cisco Certified Network Associate).
 • Phòng CISCO - Đại học Lạc Hồng cơ sở 1
 • Học viện mạng Cisco Lạc Hồng là học viện mạng đầu tiên tại Đồng Nai được ủy quyền chính thức của Cisco, là trung tâm đào tạo mạng uy tín và chất lượng hàng đầu được Cisco systems chứng nhận. Các chương trình giảng dạy của học viện mạng bao gồm giáo trình CCNA (Cisco Certified Network Associate) và Network Security được cập nhật theo hệ thống kiến thức mới nhất trong học viện mạng của Cisco. Các buổi hướng dẫn cá nhân và thực hành trực quan tại các phòng lab giúp học viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Đồng thời, việc tổ chức thi trực tuyến thường xuyên cũng giúp cho người học có được sự đánh giá kịp thời, qua đó giúp nhận biết được các điểm yếu cần cải thiện.
 • Chương trình học viện mạng Cisco cung cấp những kỹ năng mạng và kỹ năng IT được thiết kế cho cả sinh viên và nhân viên những người muốn nâng cao trình độ về công nghệ thông tin hoặc đang tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực công nghệ cao. Chương trình học viện mạng tổ chức các khóa học trực tuyến theo cùng một định dạng trên nền web chất lượng cao như những khóa học đã gặt hái được thành công với hơn một triệu học viên ở hơn 150 quốc gia trên thế giới.
 •      Thành tích xuất sắc của Nguyễn Quang Nhựt Quỳnh không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân sinh viên mà còn là niềm tự hào của gia đình và Nhà trường; là minh chứng thuyết phục và khách quan, khẳng định chất lượng đào tạo vượt trội trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói riêng, cũng như chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học nói chung của Trường Đại học Lạc Hồng – một cơ sở giáo dục đại học có uy tín cao, với bề dày truyền thống gần 25 năm phát triển.
 •  

 

 

Khoa Công Nghệ Thông Tin

   © 2021 Đại học Lạc Hồng
     646,697       1/158