Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Cơ điện - Điện tử đón tiếp đoàn đại diện Công ty Rockwell Automation đến thăm trường

Vào ngày 21/04/2022 Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Cơ điện - Điện tử - Trường Đại học Lạc Hồng  đón tiếp đoàn đại diện Công Ty Rockwell Automation chi nhánh tại  Việt Nam đến thăm trường.

Về phía Trường Đại học Lạc Hồng:

1/ TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng

2/ PGS.TS Nguyễn Thanh Lâm - Phó hiệu trưởng

3/ Khoa CNTT: Ths. Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng Khoa

4/ Khoa Cơ điện - Điện tử: Phạm Văn Toản - Trưởng Khoa

Về phía đại diện Công ty Rockwell Automation:

1/ Mr. Jeffrey Goss - Associate Vice Provost for Southeast Asia Programs - BUILD-IT PrincipaI Investigator -Arizona State University

2/ Mr. Giap Van Vy Channel Sales Account Manager Rockwell Automation Vietnam

3/ Dung Le | Partnership Liaison Arizona State University (ASU) | Vietnam

Công ty Rockwell Automation có chi nhánh tại Việt Nam (Tên niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York: ROK) là công ty chuyên về thông tin và tự động hóa công nghiệp lớn nhất thế giới, kết nối trí tưởng tượng con người với trí tuệ nhân tạo để mở rộng khả năng của con người, và mang Doanh Nghiệp Kết Nối Số vào thực tiễn cuộc sống. Đặt trụ sở chính tại Milwaukee, WI, Hoa Kỳ, Rockwell Automation có khoảng 23.000 nhân viên, phục vụ các khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Buổi đón tiếp các đại diện là Công ty Rockwell tham quan trực tiếp các phòng LAB của 2 khoa.

Buổi nói chuyện tại phòng họp 1 cơ sở 1 giữa đại diện trường và Đoàn đại diện:

Hình ảnh đón tiếp đoàn đại diện công ty tại phòng họp

Khoa Công nghệ dẫn đoàn đại diện tham quan phòng LAB của Khoa giới thiệu các thiết bị, các sản phẩm thông minh tích hợp nhiều chức năng, hình ảnh các sinh viên tham gia cuộc thi đạt giải, sản phẩm công nghệ do sinh viên tự lập trình kết hợp cùng robot, các thiết bị điện tử.

Đoàn tham quan phòng LAB thuộc Khoa Công nghệ thông tin

Sau khi tham quan phòng LAB tại Khoa Công nghệ thông tin, đoàn đại diện đến tham qua phòng LAB thuộc khoa Cơ điện - Điện tử

Hình ảnh đoàn tham quan phòng thực hành PLC Workshop

Qua đây, Khoa CNTT - Trường Đại học Lạc Hồng gửi lời cảm ơn sâu sắc công ty Rockwell, mong rằng sự hợp tác, kết nối chặt chẽ giữa trường và quý công ty ngày càng khăng khít, hướng tới phát triển thêm nhiều cuộc thi, nhiều mô hình tự động hoá, chuyển đổi số, áp dụng vào thực tiễn.

Khoa Công Nghệ Thông Tin