Tin tức & Sự kiện

[CNTT]: Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Lạc Hồng khai giảng lớp Văn bằng 2

 

Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Lạc Hồng khai giảng lớp Văn bằng 2 "ngành công nghiệp trăm tỉ đô"

Vào ngày 9/4/2022, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT), Đại học Lạc Hồng tổ chức lễ khai giảng lớp Văn Bằng 2 (VB2) ngành CNTT năm 2022. Tham dự sự kiện có tiến sĩ Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà Trường, thạc sĩ Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng Khoa CNTT và thạc sĩ Huỳnh Thúc Hiếu – Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ Công chúng (TS&QHCC), Đại học Lạc Hồng.

Theo Kinh tế Sài Gòn Online (Tạp chí của UBND TP.HCM), ngành Công nghệ Thông tin được gọi là “ngành công nghiệp trăm tỉ đô la”. Năm 2020, trong doanh thu hơn 120 tỉ đô la Mỹ của toàn ngành CNTT, lĩnh vực công nghiệp phần cứng đóng góp 107 tỉ đô la, công nghiệp phần mềm đóng góp hơn 5 tỉ đô la, còn công nghiệp nội dung số là hơn 900 triệu đô la. Chính phủ đang muốn nỗ lực đẩy mạnh phát triển ngành này trong thời gian tới bằng việc sẽ ban hành những chính sách, tạo hành lang pháp lý để thúc đẩy ngành công nghiệp dựa trên nguồn lực chất xám này.

cntt

Bà Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng Khoa CNTT giới thiệu về chương trình đào tạo VB2 tại Đại học Lạc Hồng

Sức hút của ngành CNTT không chỉ dành cho các bạn trẻ, mà còn là sự đầu tư đối với những ai có mục tiêu làm chủ công nghệ và mong muốn dấn thân vào ngành công nghiệp này. Hiểu được những ý nghĩa, giá trị đó và nguyện vọng từ người học, Đại học Lạc Hồng đẩy mạnh việc đào tạo VB2 ngành CNTT hướng đến cộng đồng và các cá nhân mong muốn tiếp cận môi trường học tập bài bản cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và nhất là chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng bởi mạng lưới các Trường ĐH Đông Nam Á (AUN – QA).

LHU khai giảng lớp VB2 ngành học lọt danh sách "ngành công nghiệp trăm tỉ đô"

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ tâm huyết đối với công tác giảng dạy ngành CNTT dành cho các tân học viên

Là lãnh đạo nhà trường và cũng là giảng viên tâm huyết với ngành CNTT, tiến sĩ Lâm Thành Hiển là người khơi nguồn cảm hứng cho rất nhiều học viên cao học và sinh viên đã và đang theo học ngành CNTT (trình độ kỹ sư và thạc sĩ) và ngành Khoa học máy tính (trình độ tiến sĩ) tại Trường. Phát biểu trước 30 học viên của lớp VB2/2022, “thầy tin rằng sự đầu tư của các anh chị học viên với ngành CNTT là hướng đi đúng đắn trước kỷ nguyên công nghệ dẫn đầu. Khi mà đội ngũ IT tại các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và các tập đoàn luôn có vị trí và chỗ đứng nhất định. Cá nhân Thầy tin rằng, Khoa CNTT, Đại học Lạc Hồng sẽ là địa chỉ đào tạo uy tín và hỗ trợ đắc lực cho các anh chị học viên trong quá trình học tập và nâng cao trình độ. Không chỉ thế, Khoa và Nhà trường còn mong muốn được kết nối với các anh chị học viên trong quá trình công tác và làm nghề”.

LHU khai giảng lớp VB2 ngành học lọt danh sách "ngành công nghiệp trăm tỉ đô"

Ông Huỳnh Thúc Hiếu - Phó GĐ Trung tâm TS&QHCC chia sẻ về các chính sách hỗ trợ và đồng hành của LHU

LHU khai giảng lớp VB2 ngành học lọt danh sách "ngành công nghiệp trăm tỉ đô"

Đại diện anh chị lớp VB2/2022 trao đổi thông tin với BTC lớp học

* Liên hệ tư vấn:

👉 Địa chỉ: Khoa Công nghệ Thông tin (B301, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng - Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

📍 Website: https://cs.lhu.edu.vn/

Tư vấn tuyển sinh: 0251 3 952 251

📩 Email: cntt@lhu.edu.vn

 

Khoa Công Nghệ Thông Tin

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        691,327       1/232