Tin tức & Sự kiện

[CNTT]: Công bố giải thưởng mini game: "Công Nghệ Thông Tin đồng hành cùng Miss Star 2022"

Tiếp tục là một hoạt động đầy ý nghĩa nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Lạc Hồng.

Khoa Công nghệ thông tin vinh dự là một trong những đại diện đồng hành cùng Miss Star LHU 2022.

Trong một tuần vừa qua các thí sinh tham dự cuộc thi Miss Star đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia chương trình nói chung và tham quan trải nghiệm phòng Lab B304 nói riêng.

Chắc hẳn các bạn nữ đã học hỏi được nhiều điều thú vị, tham quan những thiết bị, chụp hình check in cùng các chú robot của Khoa Công nghệ thông tin đúng không nào.

Thí sinh Miss Star trải nghiệm các thiết bị, tham quan lab B304

Đồng hành cùng điều đó là một cuộc thi nho nhỏ “Công Nghệ Thông Tin đồng hành cùng Miss Star 2022“ hôm nay cũng đến hồi kết.

Khoa Công nghệ thông tin đã thống kế và chuẩn bị công bố thí sinh đạt giải, phù hợp tới tiêu chí mà Khoa đề ra.

Tổng số lượng 13 giải, trong đó 2 thí sinh đạt giải cao nhất đó là:

1/ Giải đặc biệt thuộc về thí sinh Bảo Ngọc - Tổng số lượng share trên bài viết 168 và có bài post cảm nhận đạt đủ yêu cầu của BGK 

Link bài cảm nhận.

Thí sinh: Bảo Ngọc

2/ Giải nhất thuộc về thí sinh Lê Huỳnh Hoa - FB: Ngọc Nhiên -Tổng số lượt share là 205 và có bài post cảm nhận dễ thương và sâu sắc về khoa CNTT 

Link bài cảm nhận 

Thí sinh: Lê Huỳnh Hoa

Thời gian nhận giải bắt đầu vào lúc: 9h00 ngày 22/3/2022 tại Lab B304 khoa CNTT

Cuối cùng thay mặt Khoa Công nghệ thông tin xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với tất cả các bạn thí sinh Miss Star 2022 đã tham gia và hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi “Công Nghệ Thông Tin đồng hành cùng Miss Star 2022 “ của  Khoa.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với thầy Lâm Thành Hiển và giáo viên Khoa CNTT đã tạo cơ hội cho phòng Lab B304 một sân chơi và một chương trình thật bổ ích và có ý nghĩa .

Cô Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa, cô Phan Thị Hường - Giảng viên, thầy Nguyễn Minh Sơn chụp hình cùng nhóm sinh viên Khoa CNTT hỗ trợ trong cuộc thi.

Mong rằng tập thể Khoa CNTT  trường ĐH Lạc Hồng cùng toàn thể các bạn sinh viên sẽ cùng nhau tạo ra nhiều sân chơi thật ý nghĩa và bổ ích hơn nữa.

Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình lần sau! 

 

Khoa Công Nghệ Thông Tin

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        646,693       1/158