Tin tức & Sự kiện

[CNTT]: Dự án CNTT tiếp tục vào vòng tuyển chọn (Top 30) cuộc thi Nam A Bank – Open Banking Innovation

Cuộc thi sáng tạo công nghệ Nam A Bank – Open Banking Innovation, với chủ đề về (i) Phát triển hệ sinh thái với ứng dụng Open Banking Nam A Bank; (ii) Phát triển tài chính toàn diện và Công nghệ tài chính trên mô hình Open  Banking và OneBank của Nam A Bank; (iii) Phát triển cộng đồng tài chính trên nền tảng Open Banking Nam A Bank; (iv) Ứng dụng mô hình Digital Marketing để phát triển hệ sinh thái khách hàng tại Nam A Bank; (v) Ứng dụng công nghệ mới/ chuyển đổi số trong hoạt động vận hành, giám sát tại Nam A Bank đã hoàn tất Vòng sơ loại và chọn ra Top 30 đội thi có đề tài dự thi xuất sắc nhất đến từ các Trường đại học, cao đẳng, học viện và Cán bộ nhân viên Nam A Bank với quy mô trên toàn quốc.

Đội thi đến từ Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Lạc Hồng với đề tài “Ứng dụng minh bạch quỹ học bổng” (Nhóm tác giả: Nguyễn Minh Sơn, Phan Thị Hường – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin. Phan Quyết Thắng, Nguyễn Long Bá, Nguyên Ngọc Thảo Nguyên – Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin) là 1 trong 30 đề tài vào Top 30.

Ở Vòng Tuyển chọn, với Mentor được đề cử từ ban tổ chức là TS. Nguyễn Văn Tân, Trưởng khoa Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng, hứa hẹn việc mở rộng mô hình dự án để triển khai trong hệ sinh sinh thái minh bạch về số hóa sẽ đạt hiệu quả hơn.

Danh sách top 30 đề tài vòng Tuyển chọnhttps://www.namabank.com.vn/lo-dien-top-30-doi-thi-vao-vong-tuyen-chon-cuoc-thi-nam-a-bank--open-banking-innovation

Khoa Công Nghệ Thông Tin