[CNTT] Công bố Top 5 đội thi xuất sắc vào chung kết cuộc thi Nam Á Bank

CÔNG BỐ TOP 05 ĐỘI THI XUẤT SẮC BƯỚC TIẾP VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI NAM A BANK – OPEN BANKING INNOVATION

Vừa qua, vòng Bán kết cuộc thi sáng tạo công nghệ Nam A Bank – Open Banking Innovation đã diễn ra và đại diện khoa Công nghệ thông tin của Đại học Lạc Hồng với Ứng dụng minh bạch Quỹ học bổng (nhóm tác giả : Nguyễn Minh Sơn, Phan Thị Hường, Nguyễn Long Bá, Phan Quyết Thắng, Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên. Cùng Mentor Thầy Nguyễn Văn Tân. Đã vượt qua những phần trình bày ấn tượng đến từ các đội thi để bước vào Top 5 xuất sắc nhất tiến vào chung kết (sẽ diễn ra vào tháng 09/2022). Top 5 đội thi xuất sắc nhất là - Open Banking – Không chỉ dừng lại ở Ngân hàng của Trường Đại Học Ngân Hàng TP. HCM - Ứng dụng minh bạch Quỹ học bổng của Trường Đại học Lạc Hồng; - Open Banking – Connect GPS của Nam A Bank Đồng Tâm; - Open Banking – Trợ lý tận tâm của Liên quân Nam A Bank Thủ Đức & Nam A Bank Hàm Nghi và - Thẻ khám bệnh thông minh kết hợp thanh toán trực tuyến của Nam A Bank Lý Thường Kiệt. Chúc mừng đại diện khoa Công nghệ thông tin Đại học Lạc Hồng sẽ tiếp tục tranh tài tại Vòng Chung Kết để tìm ra ngôi vị cao nhất của chương trình.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại: https://openbankinginnovation.namabank.com.vn/

Khoa Công Nghệ Thông Tin