[CNTT] Hoạt động chào đón Tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin Khoá 2022

Sự kiện hot nhất tháng 9/2022 của Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Lạc Hồng.

Ngày 29/9/2022, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức hoạt động chào đón Tân sinh viên Khoá 2022 tại Hội trường A301 và Sân giáo dục thể chất.

Sự kiện diễn ra với hơn 250 Tân sinh viên và các sinh viên Công nghệ thông tin đang theo học tại Trường.

Ban giám hiệu nhà trường

Hiệu trưởng nhà trường trao tặng áo cho Tân sinh viên khoá 2022

Tập thể thầy cô Khoa Công nghệ thông tin.

Tập thể thầy cô Khoa Công nghệ thông tin

Tân sinh viên tham quan thư viện trường

Từ 8h00 sáng ngày 29/9/2022, hàng trăm em Tân sinh viên đã “đổ bộ” về Hội trường A301 để tập trung tham gia hoạt động.

Sau khi tham gia các trò chơi mini game tổ chức tại hội trường và nhận về hàng chục phần quà hấp dẫn từ hiện vật đến hiện kim.

Sau đó Tân sinh viên di chuyển tham quan 1 vòng các phòng LAB thuộc Khoa CNTT – LHU, nơi mà trong vòng 4 năm sắp tới, các em Tân sinh viên sẽ thoả sức đam mê, nghiên cứu, học tập tại đây.

Từ phòng AI LAB B501 đến phòng LAB B304 đến phòng Cisco, tham quan thư viện của trường. Ở mỗi phòng lab, phòng học các em được các thầy cô, anh chị phụ trách tham giới thiệu sơ về hoạt động, nội dung học tập theo từng chuyên đề của từng phòng. Phù hợp với từng sở thích, định hướng theo đuổi ngành nghề trong thời gian sắp tới của Tân sinh viên.

Tân sinh viên tham quan phòng Cisco

Tân sinh viên tham quan B304

Tân sinh viên tham AI LAB

Buổi chiều, 13h00 các Tân sinh viên tiếp tục tập trung ở hội trường A301, nghe giới thiệu về các thầy cô làm chủ nhiệm, phụ trách giảng dạy các môn mà các em sẽ theo học.

Rất vinh dự khi trong buổi chiều ngày 29/9/2022, sự tham gia của đại diện 2 Doanh nghiệp đã đồng hành với Khoa Công nghệ thông tin từ lúc thành lập đã đến tham dự và tài trợ những phần quà giá trị lên đến hàng chục triệu đồng từ hiện vật đến hiện kim.

Công ty ty TNHH Thương mại và Tin học Ứng dụng ASIA tài trợ 5.000.0000 VNĐ và 5 chiếc balo cho những sinh viên may mắn trả lời đúng câu hỏi,

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin Việt Tiến tài trợ 1 laptop trị giá 10.900.000 VNĐ cho bạn sinh viên may mắn nhất trong ngày 29/9/2022 và hàng chục phần quà giá trị khác như chuột, usb,…

Đại diện 2 doanh nghiệp chụp ảnh cùng thầy cô Khoa CNTT

Qua đây, Khoa Công nghệ thông tin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý công ty. Chúc cho quý công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và đồng hành cùng Khoa trong nhiều hoạt động hơn nữa.

Chúc các Tân sinh viên Khoá 2022 của Khoa Công nghệ thông tin sắp tới có thời gian theo học tại ngôi nhà chung LHU thật tốt, thật chăm chỉ, để sau này khi nhìn lại chúng ta đã có một thanh xuân đầy tươi đẹp tại nơi này.

Một lần nữa chào mừng Tân sinh viên khoá 2022, chào mừng các em đến với LHU.

Khoa Công Nghệ Thông Tin