Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Nhóm Thiện Tín (thầy cô và sinh viên) Khoa Công nghệ thông tin đạt giải ba trong cuộc thi Nam Á Bank 2022

Nhóm (thầy cô và sinh viên) Khoa Công nghệ thông tin phối hợp cùng thầy Nguyễn Văn Tân -  Khoa Quản trị KTQT tham gia cuộc thi Open Banking Innovation 2022  với đề tài: Ứng dụng minh bạch trong quỹ học bổng  lấy tên nhóm: Thiện Tín.

Cuộc thi Nam Á Bank Open Banking Innovation 2022 là cuộc thi do Ngân hàng Nam Á Bank tổ chức phát động từ tháng 12/2021. Trải qua các cuộc thi để tìm ra những đề tài có tính sáng tạo, thương mại cao. Với đề tài bám sát đề tài cùng những định hướng đúng đắn, khả năng “thương mại hóa” cao, trình bày và phản biện đúng trọng tâm đã giúp đội "Thiện Tín" giành giải BA chung cuộc.

Hình ảnh nhóm Thiện Tín tham gia cuộc thi:

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 14 người và mọi người đang đứng

Chúc mừng nhóm Thiện Tín, chúc mừng Đại học Lạc Hồng, chúc mừng Thiện Tín.

Khoa Công Nghệ Thông Tin