[CNTT] Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Công nghệ thông tin

Từ những viên gạch đầu tiên đặt nền móng hình thành trường Đại Học Lạc Hồng. Công Nghệ Thông Tin là 1 trong 4 chương trình đào tạo đầu tiên cùng với các ngành Điện tử Viễn thông, Kỹ thuật Công trình, và Kinh tế.

Và 1/4 Thế Kỷ đã qua, chúng ta đã cùng nhau bước những bước chân thật dài, thật vững chắc trên hành trình giáo dục, cùng nhau kiến tạo nên những giá trị đầy tự hào,và chắc chắn sẽ tạo nên nhiều Kỳ Tích trong tương lai sắp tới.

Thầy cô Khoa Công nghệ thông tin - LHU chụp hình lưu niệm cùng cựu sinh viên

Để có được thành quả đó chính là nhờ sự chung sức chung lòng của các thế hệ Thầy Trò Khoa CNTT trường Đại Học Lạc Hồng trong suốt 25 năm qua đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, thử thách, đã không ngừng sáng tạo và học hỏi..

Và ngày 18/12/2022 , chúng ta cùng nhau có mặt tại Hội Trường A301, Cơ sở 1 Trường Đại Học Lạc Hồng để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của biết bao thế hệ.

Tập thể sinh viên khóa 1997 trao hoa và gửi lời tri ân đến Hiệu trưởng nhà Trường

Sự kiện có sự tham gia góp mặt của T.S Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà Trường, các cựu giáo viên, lãnh đạo của Khoa Công nghệ thông tin, tham gia trong công tác giảng dạy và đồng hành cùng sự phát triển của Khoa từ những năm đầu tiên.

Từ trái qua phải thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thái Hiệp - cựu giảng viên Khoa CNTT, cô Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa CNTT.

Thầy hiệu trưởng và cựu sinh viên chụp hình lưu niệm

cùng nguyên phó Khoa CNTT thầy Diệp Cẩm Thu

Buổi lễ không chỉ là kỷ niệm mà còn là nơi các cựu sinh viên gặp lại các người thầy, người cô dìu dắt mỗi người từ những năm tháng đầu tiên bước chân vào ngôi nhà chung mang tên LHU, là ngày gửi những lời tri ân, sâu sắc, là nơi gặp lại những người bạn cũ.

Trong ngày diễn ra sự kiện, Khoa Công nghệ thông tin rất vinh dự khi nhận được những đóng góp của các anh/chị cựu sinh viên và thầy cô đã đóng góp vào “Quỹ học bổng hiếu học CNTT” của Khoa.

1. Hiệu trưởng Lâm Thành Hiển: 20.000.000 VNĐ
  2. CSV Huỳnh Cao Tuấn: 3.000.000 VNĐ
  3. CSV Phan Mạnh Thường: 3.000.000 VNĐ
  4. CSV Văn Đình Vỹ Phương: 3.000.000 VNĐ
  5. CSV Lương Hữu Tâm: 3.000.000 VNĐ
  6. CSV Nguyễn Hữu Nam: 3.000.000 VNĐ
  7. CSV Trần Thanh Việt: 3.000.000 VNĐ
  8. CSV Nguyễn Trọng Vinh: 2.000.000 VNĐ
  9. Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà Trường lên trao học bổng hiếu học

10. Hình ảnh cựu sinh viên trao tặng học bổng hiếu học

Đại diện Doanh nghiệp, cựu sinh viên đóng góp vào sân chơi hoạt động khoa học công nghệ Khoa CNTT.

Cựu sinh viên Trần Thị Thanh Mai: 5.000.000 VND

Công ty TNHH Kim Cang: 5.000.000 VND

Đại diện cựu sinh viên và Doanh nghiệp lên trao tặng tài trợ hoạt động khoa học công nghệ

Khoa gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô, các anh/chị cựu sinh viên đã đóng góp vào quỹ học bổng hiếu học của Khoa, dành cho những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Khoa Công Nghệ Thông Tin