[CNTT] Ra mắt "Ban liên lạc Cựu sinh viên"

Với mong muốn tạo ra một môi trường mà các CSV có thể duy trì mối quan hệ lâu dài với Nhà Trường nói chung và Khoa CNTT nói riêng, tiếp tục đóng góp cho Trường, cho Khoa, và cho xã hội.

Bên cạnh đó có thể tăng cường mối liên kết giữa các CSV thông qua các hoạt động hàng năm, hỗ trợ các cơ hội việc làm và cộng tác thông qua mạng lưới CSV.

18/12/2022 , nhân ngày Kỷ Niệm 25 năm thành lập Khoa CNTT, chúng tôi xin phép giới thiệu và ra mắt, Ban Liên Lạc Cựu Sinh Viên Khoa CNTT.

Ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên

Ban liên lạc cựu sinh viên gồm các thành viên là Cựu sinh viên thuộc các Khóa của K.CNTT.

Trong đó CSV: Nguyễn Tiểu Long - Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên.

Với mong muốn là cầu nối, liên hệ giữa các cựu sinh viên các Khóa với nhau, tạo ra nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các em sinh viên đang theo học tại trường. Thúc đẩy tăng cường kết nối cùng các Doanh nghiệpt trong và ngoài tỉnh đến với Khoa CNTT nói riêng và Trường ĐHLH nói chung.

Khoa Công Nghệ Thông Tin