[CNTT] Sinh viên thực hiện BCTN & BCTT đợt tháng 7/2023.

Sáng ngày 08/7/2023, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi BCTN&BCTT đợt tháng 7/2023, khai mạc tại B304.

Buổi phiên khai mạc đã được diễn ra thành công với sự tham gia củacác giảng viên từ Khoa

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên, thành viên hội đồng

Buổi khai mạc gồm 02 tiểu ban được phân ở phòng B304 và AI Lab A501 thuộc CS1.

Sau khi kết thúc buổi báo cáo, các hội đồng tiểu ban đã đánh giá và đưa ra những ý kiến về các báo cáo tốt nghiệp và báo cáo thực tập của sinh viên. Đây là một bước quan trọng để giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về đồ án/đề tài của mình và cải thiện tốt hơn.

Đây là một sự kiện quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên và là cơ hội để họ chứng minh năng lực của mình trước các chuyên gia trong ngành Công nghệ thông tin. Sự thành công của buổi báo cáo tốt nghiệp và thực tập này sẽ đánh dấu cột mốc quan trọng của các bạn sinh viên trước khi ra Trường

Sự thành công trong buổi báo cáo tốt nghiệp và thực tập cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá năng lực và trình độ của sinh viên trước khi ra trường. Các đánh giá tích cực từ các thầy cô sẽ giúp sinh viên thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều đó sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập và phát triển nghề nghiệp của các sinh viên.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo (SL: 33 sinh viên)

Link xem hình ảnh tại đây.

Khoa Công Nghệ Thông Tin