Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Trường Đại học Lạc Hồng có 02 đội thi bước vào vòng Qualification cùng Bosch Future Mobility Challenge 2024

BFMC 2024 là cuộc thi toàn cầu dành cho sinh viên, nhằm thúc đẩy sự phát triển của các giải pháp di chuyển thông minh trong tương lai. Trong cuộc thi năm nay, có tất cả 160 đội đăng ký từ 19 quốc gia trên thế giới. Sau vòng phỏng vấn, chỉ có 80 đội từ 19 quốc gia được chọn vào vòng Qualification, trong đó có 16 đội đến từ Việt Nam.

Tại sự kiện Drive Your Future tại TP.HCM, các đội thi đã được trao xe mô hình (tỉ lệ 1:10 so với xe thật) để tiếp tục chinh phục những vòng thi tiếp theo của cuộc thi cũng như khám phá môi trường làm việc Grow – Enjoy – Inspire tại Bosch Việt Nam.

Hai đội LHU tại cuộc thi BFMC 2024

Hai đội LH-CDC của khoa cơ điện - điện tử và LH-GTR khoa công nghệ thông tin trường Đại Học Lạc Hồng xuất sắc đậu vòng vấn đáp và nhận được bộ kit car của ban tổ chức cuộc thi và có thời gian đến tháng 5 năm 2024 để hoàn thành xây dựng sản phẩm, lập trình và kiểm tra xe mô hình của mình. Sau đó, 24 đội xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết, diễn ra tại Romania.

Cuộc thi BFMC 2024

Việc 02 đội thi của Trường Đại học Lạc Hồng xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và lọt vào vòng Qualification của cuộc thi Bosch Future Mobility Challenge 2024 là một thành tích đáng khích lệ. Đây là minh chứng cho chất lượng đào tạo của trường cũng như khả năng sáng tạo và ứng dụng công nghệ của sinh viên Lạc Hồng.

Chúc cho 02 đội LH-CDC và LH-GTR của Đại học Lạc Hồng sẽ tiếp tục nỗ lực, vượt qua những thử thách và giành được thành tích cao tại cuộc thi BFMC 2024."File hình ảnh"

Khoa Công Nghệ Thông Tin