Tin tức & Sự kiện

[CNTT] Tổ chức thành công buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin.

Ngày 01/06/2024, tại hội trường A301, buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp của các sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự kết thúc một hành trình học tập đầy nỗ lực và kiên trì của các bạn sinh viên.

Sinh viên tham gia báo cáo đồ án tốt nghiệp chụp hình cùng thành viên hội đồng.

Các bạn sinh viên đã thể hiện sự tự tin, kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao trong từng phần trình bày. Đây là kết quả của quá trình học tập chăm chỉ và nghiêm túc trong suốt thời gian qua.

Thầy cô cùng đại diện doanh nghiệp chụp hình lưu niệm

Đại Diện Doanh Nghiệp Tham Gia Hội Đồng Đánh Giá:

Chúng tôi rất vinh dự khi có sự hiện diện của các đại diện doanh nghiệp uy tín trong hội đồng đánh giá. Sự tham gia của các đại diện doanh nghiệp không chỉ góp phần mang lại sự trang trọng cho buổi lễ mà còn cung cấp những đánh giá, góp ý quan trọng giúp các sinh viên hoàn thiện đồ án của mình:

• Ông Nguyễn Tiểu Long - Phó phòng IT - Cục Hải quan Đồng Nai
  • Ông Lê Chân Thiện Tâm - Phó Giám đốc - Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Phần mềm kết nối số Việt Nam IoT Software
  • Ông Đinh Hoàng Nam - Giám đốc IT - Công ty TNHH Pouchen Việt Nam
  • Ông Nguyễn Công Ấn - Giám đốc – Công ty Cổ phần ECO Technology H2A
  • Ông Võ Ngọc Thiện - Trưởng bộ phận IT – Công ty TNHH Cao su Kenda Việt Nam
  • Ông Trần Minh Luân - Phó Giám đốc – Trung tâm CNTT VNPT Đồng Nai
  • Đại diện Doanh nghiệp tham gia hội đồng đánh giá

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hiện diện và những đóng góp quý báu của các đại diện doanh nghiệp. Những đánh giá, nhận xét và góp ý từ các chuyên gia đã mang lại giá trị thực tiễn, giúp các sinh viên nhận thức rõ hơn về điểm mạnh và những mặt cần cải thiện trong đồ án của mình. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên hoàn thiện đồ án mà còn là nền tảng quan trọng để phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin đã hoàn thành xuất sắc buổi báo cáo tốt nghiệp. Chúc các bạn sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và hiện thực hóa những ước mơ của mình!

Hình ảnh toàn buổi báo cáo đồ án tốt nghiệp.

Khoa Công Nghệ Thông Tin