Công đoàn LHU thêm 29 thành viên

(Công đoàn LHU - 28/03/2015) Lễ kết nạp công đoàn viên đợt 01 - năm 2015 tại Công đoàn cơ sở Đại học Lạc Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng qua (27/03). 29 CB, NV Đại học Lạc Hồng cũng đã chính thức gia nhập tổ chức công đoàn trong không khí trang trọng và ấm cúng. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Thầy Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn; Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh – UV.BCH Trưởng Ban tuyên giáo. Cô Lê Thu Thủy – UV.BCH - Phó trưởng Ban tuyên giáo; cùng quý thầy cô đại diện cho BCH Công đoàn, Tổ trưởng Công đoàn.

Kết nạp Công đoàn viên

Niềm vui trong Lễ kết nạp công đoàn viên đợt 1/2015

công đoàn viên

Cô Lê Thu Thủy trao quyết định kết nạp cho các CB, NV

Mở đầu buổi lễ, đại diện 29 CB, NV được kết nạp phát biểu cảm nghĩ và nguyện vọng gửi đến BCH Công đoàn Cơ sở. Ngay sau đó, Thầy Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn đã khái quát lại những thành tích về số lượng và chất lượng mà Công đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu trong việc tạo điều kiện thuận lợi để Công đoàn hoàn thành tốt các sứ mệnh. Thầy đặc biệt nhấn mạnh đến sức mạnh đại đoàn kết của tập thể Công đoàn viên. Chính nhờ sức mạnh ấy đã góp phần rất lớn trong sự nghiệp phát triển vững mạnh của tổ chức Công đoàn nhà trường.

Một số hoạt động của buổi lễ

Hồ Xuân Việt

Sinh hoạt văn nghệ trước buổi lễ

Nguyễn Thị Mai Phương