Thăm anh Mai Văn Thọ - nhân viên Bảo vệ

Chiều ngày 06/9/2017 vừa qua, đại diện Ban giám hiệu, Phòng Hành chánh – Tổ chức, Văn phòng Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng cùng anh em đồng nghiệp đã đến thăm hỏi Anh Mai Văn Thọ là nhân viên bảo vệ nhà trường bị bệnh ung thu gan giai đoạn cuối. Thầy Lê Văn Hùng (Chánh Văn phòng Hiệu Trưởng – Trưởng phòng Hành chánh Tổ chức) đã gửi lời động viên ân cần và trao số tiền 31.500.000 đ đến Anh, đây là số tiền được đóng góp từ tấm lòng hảo tâm của quý Thầy Cô trong trường. Trước nghĩa cử cao đẹp trên, Anh Mai Văn Thọ đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Ban giám hiệu, Lãnh đạo các phòng ban và xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tình cảm, sự sẻ chia của tập thể  quý Thầy Cô nhà trường.

Thầy Lê Văn Hùng (Chánh Văn phòng Hiệu Trưởng – Trưởng phòng Hành chánh Tổ chức) đại diện nhà trường trao tặng số tiền quyên góp đến Anh Thọ

L.K.P

Công Đoàn