Nhiều nhân tố mới tại “Hoan ca 20”

Cuối tuần qua, vòng sơ kết Cuộc thi “Hoan ca 20” đã diễn ra sôi nổi tại hội trường A.301 (cơ sở 1 – ĐH Lạc Hồng) với 22 tiết mục ở hạng mục đơn và song tam ca. Qua đó, BTC chọn ra 18 tiết mục xuất sắc vào chung kết. Trong đó có 10 tiết mục đơn ca – 5 tiết mục song, tam ca và 3 tiết mục được đặc cách ở hạng mục tốp ca múa.

“Hoan ca 20”

Có tiền thân là “Liên hoan tiếng hát giáo viên Lạc Hồng”, “Hoan Ca 20” quy tụ các giọng ca đặc sắc ở nhiều dòng nhạc cùng tranh tài. Cuộc thi là 1 trong số các hoạt động của Công đoàn Cơ sở ĐH Lạc Hồng hướng đến chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm thành lập Trường. Qua đó, "lộ diện" nhiều nhân tố mới, góp thêm sự đa dạng ở đủ các dòng nhạc: Cô Lê Thu Thủy - Trưởng Khoa Sau ĐH, thầy Nguyễn Thanh Lâm - P.Trưởng phòng NCKH, thầy Trần Trung Hướng - Khoa Cơ điện Điện tử, thầy Phạm Thanh Bình - Khoa Ngôn ngữ Anh ...

“Hoan ca 20” – nơi quy tụ

Đảm nhiệm vai trò BGK của cuộc thi có: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Sơn; Ca sĩ Nguyễn Ngọc Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hoá Nghệ thuật Tỉnh Đồng Nai và Nhạc sĩ Ngọc Quế

“Hoan ca 20”

Tiết mục mở màn của thầy Đức Hoàng - Phòng CTSV được đánh giá rất thành công

Kết thúc vòng sơ kết, Nhạc sĩ Cao Hồng Sơn đã có nhiều góp ý chi tiết và cụ thể để các tiết mục có thể hoàn thiện tốt hơn về cách trình diễn, cách chọn bài hợp giọng… cho đêm chung kết. Sau kinh nghiệm của các kỳ thi trước, năm nay các tiết mục tỏ ra ngang tài ngang sức, hứa hẹn đêm chung kết sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đêm chung kết diễn ra vào lúc 18h00, thứ 5 - 9/11/2017 tại Hội trường A.301 (CS1 – ĐHLH)

Một số tiết mục của vòng sơ kết "Hoan ca 20"

HOAN CA 20

Tiết mục liên quân giữa cô Văn Bích - Khoa QTKTQT