Tin tức

LHU tổ chức đêm hội trăng rằm “Vui Tết Trung thu” cho con Nhà giáo Người lao động năm 2023

Đêm hội trăng rằm "Vui Tết Trung thu" được diễn ra lúc 18g00, ngày 23 tháng 9 năm 2023 tại Nhà hàng Du Long - Khu du lịch Bửu Long. Chương trình với nhiều hoạt động sôi nổi như: Trò chơi dân gian thú vị (Cờ vua, Cờ tướng, phi tiêu, ném lon, xếp hình,..); Gặp gỡ giao lưu Chị Hằng - Chú Cuội; Lân sư rồng; Chú hề bong bóng; Đố vui có thưởng; Văn nghệ, ẩm thực và không thể thiếu những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu.

Hình 1: Lân sư rồng Khai mạc đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu năm 2023
Hình 2: Các Bé rước đèn cùng Lân sư rồng, Chị Hằng và Chú Cuội.

Việc tổ chức Tết Trung thu cho con em Nhà giáo Người lao động trong trường được tổ chức thường niên nhằm đem đến cho các cháu nhỏ một Tết thiếu nhi đầy vui tươi và ấm áp qua đó giáo dục cho các em thiếu nhi hiểu hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu cổ truyền của dân tộc. Đây còn là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đoàn thể trong đơn vị như Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, thế hệ mầm non đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng danh “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Hình 3: Mình sẽ lấy giải thưởng tặng cho Cha Mẹ.
Hình 4: Mẹ và Bé đạt giải nhất phần thi Tài năng của con cùng Cha Mẹ.

Công Đoàn