Hội thảo xây dựng chuẩn đầu ra của Khoa Đông Phương học

Nhằm chuẩn hóa nâng cao chất lượng đào tạo dựa trên sứ mạng và tôn chỉ của Nhà trường, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và các tổ chức trong xã hội, góp phần phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ hội nhập và hợp tác quốc tế, vào lúc 13h30, ngày 25/5/2012, tại phòng E208, cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng, lần thứ hai Khoa Đông Phương học tổ chức Hội thảo mở rộng về việc xây dựng chuẩn đầu ra các ngành Trung Quốc học, Nhật Bản học, Hàn Quốc học và Việt Nam học (Hội thảo lần thứ nhất được tổ chức ở cấp Khoa vào sáng ngày 18/5/2012).

Tham dự buổi Hội thảo có đại diện Ban Giám Hiệu, Phòng Đào tạo Nhà trường, các chuyên gia, nhà đào tạo, nhiều doanh nghiệp, đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện Đoàn, Hội của Khoa Đông Phương.

Tại Buổi Hội thảo, các đại biểu đã đóng góp ý kiến thảo luận sôi nổi và thiết thực giúp Ban Chủ nhiệm Khoa xây dựng chuẩn đầu ra phù hợp với từng chuyên ngành và nhu cầu của xã hội, nâng cao chất lượng chuyên môn của sinh viên cũng như tạo thêm điều kiện cho sinh viên tự tin hơn trong công việc tương lai.

Một số hình ảnh của Buổi Hội thảo:

ThS. Nguyễn Hữu Nghị tuyên bố lý do và giới thiệu thành phần khách mời

PGS.TS. Trần Thị Thu Lương giới thiệu dự thảo chuẩn đầu ra

TS. Nguyễn Văn Nam phát biểu trước buổi Hội thảo

Ông Phan Minh Triết – Giám đốc kinh đoanh Cty cổ phần Đông Á đóng góp ý kiến

Ông Trần Việt Hùng – Giám đốc kinh doanh Cty TNHH TMDL Đất Xứ Quảng đóng góp ý kiến

Ông Huỳnh Nhật Chinh – Trưởng Phòng Nhân sự Cty TNHH Kim Đức đóng góp ý kiến

Ông Phạm Ngọc Hiền – Trưởng Phòng Nhân sự Cty TNHH Chutex đóng góp ý kiến