Sinh viên ngành Việt Nam học, khoa Đông Phương học tập thực tế tại Đà Lạt

Được sự cho phép của Nhà trường, từ ngày 29 - 31/10/2012 khoa Đông Phương học phối hợp với giáo viên giảng dạy môn học “Tổng quan về tour du lịch và kiến tập 7” tổ chức chuyến học tập thực tế tại Đà Lạt cho sinh viên lớp 09VN111.

Đoàn đã đi nghiên cứu, học tập thực tế tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Đà Lạt như: Dinh Bảo Đại, Thiền viện Trúc Lâm, Hồ Tuyền Lâm, Chùa Thiên Vương Cổ Sát, Nhà thờ Domaine, Vườn hoa thành phố, Thác Prenn, đồi Mộng Mơ, Bảo tàng Động vật Tây Nguyên, Núi Langbiang, Thác Đatanla, tham gia chương trình giao lưu văn nghệ cồng chiêng Tây Nguyên với người dân tộc Lạch…

Qua chuyến đi, sinh viên có được cơ hội cọ xát thực tế, nắm được tuyến điểm du lịch Biên Hòa – Đà Lạt cũng như thực hành hướng dẫn và học cách tổ chức chương trình du lịch cho du khách.

Chuyến đi được tổ chức thành công tốt đẹp và mang lại nhiều kiến thức thực tế bổ ích cũng như nâng cao kỹ năng hướng dẫn du lịch cho sinh viên ngành Việt Nam học.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

Hoạt động chuyên môn trên xe

Học tập thực tế tại Thiền viện Trúc Lâm

Tìm hiểu thực tế tại Dinh Bảo Đại

Tìm hiểu và hòa mình vào lễ hội cồng chiêng Tây Nguyên

Khoa Đông Phương học

thực tập thực tế