Tin tức

Khoa Đông phương đưa sinh viên đi tham quan công ty TNHH JungWoo textile Vina

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc đưa sinh viên tiếp cận với thực tế, được sự chấp thuận của Ban Giám Đốc Công ty TNHH Jungwoo Textile Vina (đóng tại KCN.Nhơn Trạch), sáng thứ Ba ngày 08/5/2018  Cô Lê Thị Kiều Trang –Phụ trách Thực tập Khoa Đông Phương đã tổ chức đưa sinh viên 2 lớp 14DH111 và 14DH112 ngành Hàn Quốc học đến tham quan Công ty.

Đây  là công ty 100% vốn Hàn Quốc, ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là sản xuất và gia công vải cao cấp để cung cấp cho các đối tác ở thị trường Châu  Âu.

Về phía Công ty có:

Ông Lee Bokhwa – Giám đốc Điều hành

Bà Nguyễn Thị Kim Cương – TP.Nhân sự

Bà Lê Thị Tỵ - Trợ lý Sản xuất

cùng tiếp đón, nói chuyện với sinh viên ngành Hàn Quốc học. Ngoài việc giới thiệu về Công ty, Ban Lãnh đạo còn giải đáp thắc mắc cho sinh viên về các chế độ mà Công ty sẽ dành cho sinh viên thực tập trong tương lai, chia sẻ một số kinh nghiệm với sinh viên về các kỹ năng cần thiết  nên trang bị trước khi đi phỏng vấn việc làm, cách đàm phán mức lương với nhà tuyển dụng… Đây thực sự là cuộc tọa đàm hữu ích cho sinh viên, đặc biệt là với các em sinh viên năm cuối chuẩn bị đi thực tập tại các công ty.

          Sau buổi tọa đàm, sinh viên đã đi tham quan Nhà máy vải sợi của Công ty và được quan sát thực tế các công đoạn sản xuất: từ  nguyên liệu vải thô – qua khâu nhuộm –khâu in – khâu kiểm tra chất lượng - cuối cùng là đóng gói rồi nhập kho thành phẩm chờ tiêu thụ theo đơn đặt hàng của khách.

Buổi tham quan kết thúc vào lúc 11h cùng ngày. Đoàn sinh viên ngành Hàn Quốc học, khoa Đông phương, Trường Đại học Lạc Hồng ra về với những ký ức tốt đẹp về sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo từ phía Công ty.

Một lần nữa xin chân thành cám ơn Ban Giám Đốc Công ty TNHH Jungwoo Textile Vina đã tạo điều kiện để sinh viên trường Đại học Lạc Hồng được đến tham quan Công ty.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi tham quan Công ty:

 

 

 

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

Khoa Đông phương học

sinh viên đi tham quan, công ty TNHH JungWoo textile Vina