Tin tức

Chung kết Hùng biện tiếng Hàn lần thứ VII - 2019

Tham gia cuộc thi, có các thầy cô thuộc chuyên ngành Hàn Quốc học, các chuyên gia người Hàn Quốc trong vài trò Ban Giám khảo, các thí sinh cùng đông đảo sinh viên của ngành Hàn Quốc học.

Khai mạc Cuộc thi, ThS. Đỗ Thị Thùy – Trưởng Bộ môn Hàn Quốc học phát biểu: Cuộc thi là một sân chơi dành cho các sinh viên Ngành Hàn Quốc học, qua Cuộc thi này mong rằng các sinh viên có thể thể hiện được khả năng sử dụng tiếng Hàn và tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc; qua đó góp phần tăng cường tình đoàn kết, mối quan hệ tốt đẹp giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Hình 1: Th.S Đỗ Thị Thùy phát biểu khai mạc Cuộc thi

Tham gia Cuộc thi Chung kết Hùng biện tiếng Hàn lần này có 16 thí sinh đến từ các khóa 2016, 2017, 2018. Các thí sinh xuất sắc của vòng thi Chung kết phải trải qua 2 phần thi: Hùng biện - trình bày và Thuyết trình về chủ đề mà mình đã chọn, trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo bằng tiếng Hàn. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí cạnh tranh, sôi nổi.

Kết thúc cuộc thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải thưởng. Hạng nhất đã thuộc về thí sinh Phạm Thị Trường Ân - 16DH111, đồng hạng nhì là hai sinh viên thuộc lớp 16DH111 - Lê Thị Sương và Triệu Vỹ Gia Mẫn, và đồng hạng ba là hai sinh viên Bùi Thị Hồng Đào lớp 17DH111 và sinh viên Bùi Bích Vân lớp 18DH113.


Hình 2: Hạng Nhất - SV. Phạm Thị Trường Ân (16DH111)

Hình 3: Hạng Nhì – SV. Lê Thị Sương (16DH111) và Triệu Thị Gia Mẫn (16DH111)

Hình 4: Hạng ba – SV. Hồng Đào (17DH111) và Bích Vân (18DH113)

Hình 5: Sinh viên đạt giải Khuyến khích

Sau cuộc thi, Trường Đại học Lạc Hồng sẽ chọn ra 10 sinh viên có bài viết và bài thuyết trình xuất sắc để tham gia Cuộc thi Nói tiếng Hàn online do KLAT- thuộc Cục Nghiên cứu Giáo dục Hàn Quốc tổ chức vào ngày 03/11/2019.

Truy cập Facebook của khoa Đông Phương để đọc được nhiều tin tức hơn.

                                                                                                                 

 

 

Khoa Đông phương học

Hùng biện tiếng Hàn