Tin tức

[KĐP] Sinh viên khóa 2018 Khoa Đông Phương học Báo cáo Nghiên cứu khoa học năm 2022

Hôm nay, 04/8/2022 tại cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi báo cáo nghiên cứu khoa học của khóa 2018. Đây là được coi là một cột mốc quan trọng đối với sinh viên trước khi tốt nghiệp.

Thành phần Hội đồng đánh giá bao gồm TS. Nguyễn Hữu Nghị (Trưởng Khoa) – Chủ tịch Hội đồng và các thành viên gồm Trưởng ngành, Tổ trưởng bộ môn và giảng viên các chuyên ngành. Năm nay, Hội đồng báo cáo được chia thành 2 tiểu ban.

Ngay sau phiên khai mạc, sinh viên lần lượt thực hiện báo cáo theo từng Tiểu ban đã được phân chia từ trước. Sau một ngày làm việc tích cực và công tâm, Hội đồng đánh giá Nghiên cứu khoa học của sinh viên khóa 2018 Khoa Đông phương học đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của báo cáo:

Khoa Đông Phương học

Đông Phương học, Nghiên cứu khoa học