Tin tức

[KĐP] Tập huấn chuyên đề “Cách viết và công bố bài báo trên Tạp chí Khoa học Lạc Hồng”

Ngày 15/06/2023, tại E306, cơ sở 3, Đại học Lạc Hồng đã diễn ra buổi Tập huấn chuyên đề “Cách viết và công bố bài báo trên Tạp chí Khoa học Lạc Hồng”.

ThS. Phạm Thị Bích Hằng (ngành Việt Nam học)

Buổi tập huấn này được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu và hướng dẫn, nâng cao năng lực về việc viết và công bố các bài báo khoa học cho giảng viên và sinh viên Khoa Đông phương học. Tập huấn diễn ra trong hai buổi sáng và chiều. Buổi sáng, ThS. Phạm Thị Bích Hằng – cán bộ phụ trách NCKH Khoa trực tiếp hướng dẫn chuyên đề cho các bạn sinh viên khóa 2020. Buổi chiều, TS. Lê Phương Long - cán bộ Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Ứng dụng trực tiếp hướng dẫn cho các giảng viên trong khoa.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp giảng viên và sinh viên Khoa Đông phương học nắm được những yêu cầu cần thiết để có thể thực hiện được những bài báo khoa học chất lượng hơn trong thời gian sắp tới.

Thắc mắc về một số vấn đề liên quan đến cách viết bài báo

Các giảng viên trong khoa chăm chú theo dõi

TS. Lê Phương Long - cán bộ Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Ứng dụng

Ảnh lưu niệm của buổi tập huấn