Tin tức

[KĐP] Ngày hội giao lưu giữa thanh niên Đồng Nai và sinh viên Lào, Campuchia lần thứ V

Sáng ngày 03/12/2023, nhóm 10 sinh viên Lào và Campuchia đang học theo tại Trường Đại học Lạc Hồng đã có dịp tham gia "Ngày hội giao lưu giữa thanh niên Đồng Nai và sinh viên Lào, Campuchia" lần thứ V diễn ra tại Thành phố Long Khánh.

Các bạn sinh viên Lào, Campuchia tập trung ở cơ sở 1

Đến với ngày hội, các bạn sinh viên Lào và Campuchia đã được thưởng thức và trải nghiệm văn hóa của Việt Nam cũng như giao lưu văn hóa giữa ba nước Đông Dương, giúp nâng cao nhận thức, góp phần tăng cường hiểu biết về quan hệ đặc biệt, về ý nghĩa to lớn của việc thiết lập quan hệ ngoại giao và ký Hiệp ước Hữu nghị và hợp tác giữa ba nước Việt Nam - Lào - Camphuchia.

Đồng chí Lê Ngọc Tâm Minh - Bí thư Đoàn Khoa Đông Phương học

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các trò chơi và đem về những phần quà thú vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Khoa Đông Phương học

Khoa Đông Phương học, sinh viên, Lào, Campuchia, giao lưu