Tin tức

Talkshow - “Giao lưu và tư vấn việc làm Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc năm 2024”

      Vào ngày 3/5 vừa qua, diễn giả Bà LIN WEI QI - CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CORETRONIC đã đến thăm và có buổi giao lưu hướng nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại Hội trường E501- Cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng.

Hội trường E501- Cơ sở 3, Trường Đại học Lạc Hồng

       Diễn giả khách mời là Bà LIN WEI QI - HR Giám Đốc CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CORETRONIC (Bà Rịa Vũng Tàu). Đồng hành cùng diễn giả Bà LIN WEI QI còn có Bà Nguyễn Thị Thanh Thùy, nhân viên HR CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CORETRONIC (Bà Rịa Vũng Tàu).

Diễn giả Bà LIN WEI QI

       Tham dự chương trình về phía Trường Đại học Lạc Hồng có TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông phương học, ThS. Phan Thế Anh – Trưởng Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và giảng viên của ngành ngôn ngữ Trung Quốc.

Thầy Phan Thế Anh Trưởng ngành ngôn ngữ Trung phiên dịch trực tiếp cho diễn giả tại buổi Talkshow

      Nhằm tạo ra một môi trường giao lưu là hợp tác tích cực giữa sinh viên và doanh nghiệp, từ đó giúp sinh viên có cơ hội tìm hiểu và chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.Tại buổi Talkshow, diễn giả Bà LIN WEI QI đã giới thiệu công ty và cung cấp việc làm cho sinh viên. Sự kiện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc.

Khách mời diễn giả giao lưu với sinh viên LHU

       Trong buổi giao lưu, nhiều sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi cho khách mời, qua mỗi câu hỏi sinh viên đều được diễn giả Bà LIN WEI QI giải đáp thắc mắc, nhiều bạn còn may mắn nhận được phần quà từ diễn giả.

Đại diện Thầy cô LHU chụp ảnh lưu niệm cùng hai diễn giả khách mời

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm với thầy cô và hai diễn giả khách mời cuối chương trình

Khoa Đông Phương học

   • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
   • Điện thoại: 0251 3952 778
   • Email: lachong@lhu.edu.vn
   • © 2023 Đại học Lạc Hồng
     3,112,300       1/816