Tin tức

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học Trường ĐH Lạc Hồng hoàn thành tốt phần thi tại Cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn K-SPEECH 2024

Ngày 1/6 vừa qua, tại cuộc thi “Hùng biện tiếng Hàn K-SPEECH lần thứ 12 do Trường Đại học Sư phạm TP.HCM phối hợp cùng Hội đồng Tư vấn Hòa bình Thống nhất Hàn Quốc tại Việt Nam, Hiệp hội Cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn Việt Nam, Tạp chí Lifeplaza tổ chức đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ các đơn vị đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, trong đó có trường ĐH Lạc Hồng.

Trao giấy chứng nhận cho các đơn vị tham gia

Cuộc thi Hùng biện tiếng Hàn lần thứ 12 năm nay quy tụ các sinh viên, học sinh được tuyển chọn từ 22 đơn vị gồm các trung tâm ngoại ngữ, trường THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học có đào tạo tiếng Hàn ở khu vực miền Trung và miền Nam với hai hình thức thi là thi hùng biện cá nhân và hùng biện nhóm.

Phần thi hùng biện của sinh viên Nguyễn Huỳnh Mỹ Tâm

Phần thi hùng biện của nhóm sinh viên Thùy Dương, Bảo Trân và Hà Vy

Bằng kiến thức sâu rộng và sự tự tin của mình, 04 sinh viên Ngành Hàn Quốc học Trường ĐH Lạc Hồng tham dự chương trình đã mang về những thành tích đáng tự hào:

Giải Khuyến khích hùng biện nhóm: Sinh viên Trần Ngọc Hà Vy, Dương Huỳnh Bảo Trân, Nguyễn Thuỵ Thuỳ Dương

Giải Khuyến khích hùng biện cá nhân: Sinh viên Nguyễn Huỳnh Mỹ Tâm

Sau đây là một số hình ảnh của Cuộc thi:

Ngành Hàn Quốc học