Hội thi nấu ăn chào mừng ngày 8-3 khoa Kế toán - Kiểm toán

Link hình ảnh hội thi nấu ăn: me.zing.vn/apps/photo

Nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03. Đoàn – Hội sinh viên khoa  Kế Toán - Kiểm Toán tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm của Khoa Kế toán - kiểm toán nhằm tôn vinh và biết ơn những người phụ nữ, người mẹ, người chị đã ngày đêm đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước và cuộc sống gia đình, đặc biệt là những cô giáo đang ngày đêm cống hiến vì sự nghiêp giáo dục Nước nhà. Bên cạnh đó cuộc thi đã tạo một sân chơi lành mạnh cho các sinh viên và giúp cho các sinh viên có tinh thần đoàn kết hơn  sau những giờ học trên giảng đường. Cuộc thi năm nay thu hút 19 đội tham gia dự thi đến từ 19 chi đoàn trong Khoa. Đến dự với hội thi về phía Ban lãnh đạo Khoa có cô Trịnh Thị Huế – Phó trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán và tập thể giáo viên trong Khoa. Về phía Ban Giám Khảo có Cô Phạm Thị Kim Hồng – Giáo viên Trường PTTH Chuyên Lương Thế Vinh, cô Hồ Thị Hải Yến – Trương Ban Nữ công gia chánh Trường ĐH Lạc Hồng, Cô Vưu Thị Thu Thủy – Khoa Kế toán – Kiểm toán. Mặc dù trước khi bắt đầu Hội thi trời mưa rất to, nhưng không khí hào hứng của các đội tham gia Hội thi vẫn sôi nổi. Có những đội đã đến rất sớm để lo chuẩn bị phần thi của đội mình thật tốt. Hội thi đã diễn ra chậm hơn so với kế hoạch do trời gió và mưa rất to, nhưng tất cả các đội đã hoàn thành tốt phần thi của mình.

Sau một thời gian chuẩn bị và tranh tài kết quả như sau:

·         Giải nhất thuộc về chi đoàn 09KT115

·         Giải nhì thuộc về chi đoàn 08KT115

·         Giải Ba thuộc về chi đoàn 08KT111

·         05 giải khuyến khích thuộc về các chi đoàn: 09KT112 – 09KT113 – 10KT113 – 10KT117 – 10KT119

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi nấu ăn chủ đề “Bữa cơm gia đình”:

Cô Phạm Thị Kim Hồng thay mặt BGK phổ biến những quy định về hội thi nấu ăn

Các đội tất bật bắt đầu cho phần thi của đội mình

Những đầu bếp chuyên nghiệp đang chuẩn bị cho phần dự thi

Mặc dù trời mưa to nhưng BTC vẫn vui vẻ nhiệt tình phục vụ để Hội thi diễn ra tốt đẹp

Rất nhiều cổ động viên không ngại trời mưa to vẫn đến cổ vũ nhiệt tình

Một trong những đội hoàn thành đầu tiên