Giải bóng đá Mini nam-nữ khoa Kế toán - Kiểm toán (Vòng 1)

Từ ngày 28/03/2011 đến ngày 03/04/2011, đã diễn ra các trận thi đấu của vòng 1 – Giải bóng đá mini Nam – Nữ Khoa Kế toán – Kiểm toán năm 2011. Giải đấu năm nay thu hút 21 đội bóng đá nam – 16 đội bóng đá nữ. Giải đấu năm nay được các đội bóng đầu tư luyện tập và chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đó nên chất lượng các đội bóng cả nam và nữ đều được nâng lên rõ rệt. giải đấu được tổ chức với mục đích nâng cao sức khỏe thể lực, tạo tinh thần cho các bạn sinh viên sau những giờ học căn thẳn, đồng thời phát triển và đẩy mạnh phong trào Đoàn-Hội của khoa KT-KT nói riêng và trường ĐHLH nói chung. Qua giải đấu các đội bóng, các vận động viên của khoa KT-KT sẽ thất chặt tình đoàn kết, nêu cao tinh thần đồng đội, tình thần Fair Play, các trọng tài đã làm việc 1 cách vô tư, công tâm nhất để giải đấu đạt được chất lượng cao nhất. Vì đấu loại trực tiếp nên trận đấu nào cũng là trận chung kết, các đội đã chiến đấu hết mình vì đội bóng của mình.

kết quả Vòng 1 cập nhật đến ngày Chủ Nhật 3/04/2011

Kết quả << click đây

Lịch thi đấu chính thức Vòng 2 <=== Click đây

Sau đây là một số hình ảnh của vòng 1:

Cầu thủ nữ của 2 đội bắt tay trước khi trận đấu bắt đầu

2 đội chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu trận đấu

Pha đá phạt của đội 08KT115

Nhiệt tình làm ngã luôn cả khung thành

Cổ động viên cuồng nhiệt cổ vũ tinh thần cho các cầu thủ

Cổ động viên cháy hết mình vì đội bóng của mình

Thầy Nguyễn Tiến Quang cổ vũ cho đội của mình bằng trống

Khoa Tài Chính - Kế Toán