Chung cuộc giải bóng đá Cán bộ CNV trường Đại học Lạc Hồng

Ở trận đấu đầu tiên giữa 2 đội Khối Kinh Tế gặp đội Kỹ Thuật Công Trình. Hai đội đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Với đội hình đồng đều và thể lực tốt, đội Kỹ thuật công trình đã giành chiến thắng chung cuộc 3-2 và chờ kết quả của trận đấu sau để xác định đội vô địch.

Tiếp sau trận đấu giữa Khối Kinh Tế và Kỹ Thuật Công Trình là trận đấu đầy gay cấn giữa 2 đội Khối Đào tạo và Khối Kỹ Thuật. Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn 2 đội đã thi đấu lăn xả ngay từ những phút đầu của trận đấu và liên tục là những pha ghi bàn của 2 đội. Với đội hình đồng đều hơn và to khỏe hơn, kết thúc trận đấu đội Khối Đào Tạo đã xuất sắc giành thắng lợi.

Với kết quả như trên  Đội Kỹ Thuật Công Trình  đã lợi thế hơn về mặt tỷ số và may mắn đoạt chức vô địch, Đội Khối Đào Tạo đoạt giải nhì, Khối Kỹ Thuật đoạt giải ba và hai vị trí còn lại thuộc về Khối Kinh Tế và Khối IT.

Ban tổ chức cũng đã trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất giải thuộc về cầu thủ Lê Nguyên Giáp của đội Khối Kinh Tế, cầu thủ này đã ghi được 12 bàn thắng.Giải thủ môn xuất sắc nhất giải đã trao cho thủ môn Lâm Thành Hiển của đội Khối Đào Tạo.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các cầu thủ, các cổ động viên đã nhiệt tình tham gia thi đấu và cổ vũ cho giải đấu.

Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu
Trận đấu giữa khối Kinh tế và Kỹ Thuật Công Trình

Một pha tấn công của Kỹ Thuật Công Trình

Trận đấu giữa khối Đào Tạo và khối Kỹ Thuật