Lễ xuất quân lao động thực tế năm 2011 Khoa Kế toán - Kiểm toán

Tối ngày 30/06/2011, tại phòng E501. Khoa Kế toán-Kiểm toán đã tổ chức “Lễ Xuất Quân Lao Động Thực Tế”. Đến tham dự buổi lễ có TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa Kế toán-Kiểm toán, Ths. Trần Dũng - Phó giám đốc trung tâm Quan hệ Quốc tế. Nhằm tạo cho sinh viên có được một không khí phấn khởi trước khi bước vào đợt lao động thực tế mới năm 2011, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo nhà trường và khoa Kế Toán – Kiểm Toán. Giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt kỳ lao động thực tế tại doanh nghiệp. Vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiễn tại doanh nghiệp, trang bị kỹ năng xử lý số liệu… Từ đó hoàn thành tốt bài báo cáo của mình. Trong đợt xuất quân này có hơn 600 sinh viên năm cuối của các khóa  2007 đêm, khóa 2008 văn bằng 2, khóa 2008 liên thông. Tại buổi lễ xuất quân sinh viên được Ban Hỗ Trợ Sinh Viên, Ban Lãnh Đạo Khoa, Thầy cô giáo viên hướng dẫn sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đi lao động thực tế, kỹ năng khi làm việc, cách thức viết báo cáo sao cho hiệu quả nhất trong đợt lao động thực tế tại doanh nghiệp.

(Hình ảnh buổi lễ)

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ xuất quân:

Đông đảo sinh viên tham dự buổi lễ

TS. Huỳnh Đức Lộng - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán phát biểu tuyên bố lễ xuất quân

Ths. Trần Dũng - Phó giám đốc trung tâm Quan hệ Quốc tế phiết biểu

Sinh viên đặt câu hỏi liên quan đến lao động thực tế

Khoa Tài Chính - Kế Toán