Kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán năm học 2011 - 2012 Khoa KT-KT

Ngày 08/04/2012, Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đại học năm học 2011 – 2012 cho hệ đào tạo liên thông.

Mặc dù  đây là lần đầu tiên tổ chức kỳ thi tốt nghiệp đại học năm học 2011 – 2012 cho hệ đào tạo liên thông nhưng xác định tính chất quan trọng của kỳ thi nên ngay từ đầu tháng 4, Khoa Kế toán - Kiểm toán và phòng Đào tạo đã phối hợp kiểm tra và lập danh sách sinh viên thi tốt nghiệp. Công tác chuẩn bị môn thi, đề thi cũng như cơ sở vật chất cho các phòng thi được lãnh đạo nhà trường và Khoa Kế toán - Kiểm toán đặc biệt quan tâm.

Kỳ thi tốt nghiệp năm nay khoa Khoa Kế toán - Kiểm toán trường đại học Lạc Hồng có 360 sinh viên tham dự, tại địa điểm thi Cơ sở 3. Trong ngày thi tốt nghiệp, Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức sinh hoạt hội đồng nghiêm túc, phổ biến chi tiết đến từng cán bộ gác thi quy chế thi tốt nghiệp.

Với sự chuẩn bị chu đáo của tất cả mọi bộ phận, kỳ thi tốt nghiệp đại học năm học 2011 – 2012 cho hệ đào tạo liên thông đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình ảnh sinh hoạt hội đồng tại cơ sở 3 trường đại học Lạc Hồng
TS. Huỳnh Đức Lộng đọc quyết định thành lập hội đồng thi tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán
Phòng thi được lựa chọn ngẫu nhiên nhằm đảm bảo tính khách quan cho kỳ thi
Giám thị nhận túi đề thi tại phòng Hội đồng