Báo cáo NCKH giáo viên lần thứ 9 Khoa Kế Toán - Kiểm Toán

Sáng nay, ngày 01/06/2012 tại phòng B203 Hội Đồng Khoa Học Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã tiến hành đánh giá báo cáo  NCKH của giáo viên lần thứ 9 năm 2012.

Hội đồng đánh giá NCKH của Khoa Kế Toán – Kiểm Toán gồm có:

Ts. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng ban

Ts. Phan Dức Dũng - Ủy viên

Ts. Nguyễn Văn tân - Ủy viên

Qua buổi báo cáo, Hội đồng đánh giá đã tiến hành nhận xét, góp ý cho các đề tài của các giảng viên, từ đó giúp cho các giảng viên rút ra được những kinh nghiệm để có thể ứng dụng trong công tác giảng dạy và nghiên cứu cao hơn về sau.

Các đề tài của Khoa Kế Toán – Kiểm Toán gồm có:

1. “Đánh giá tình hình sử dụng phần mềm kế toán của các Doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai” của thầy Nguyễn Văn Dũng và cô Trịnh Thị Huế.

1. “Hoàn thiện hệ thống kế toán trách nhiệm tại Công ty Cổ Phần Đá Núi Nhỏ (NNC)” của cô Nguyễn Thị Đức Loan và Trần Thị Phương Thảo.

1. “Vận dụng chuẩn mực kế toán Việt Nam số 02 để hoàn thiện kế toán hàng tồn kho tại các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh Nông sản trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai” của cô Nguyễn Thị Thu Hằng và Võ Hồng Gấm.

1. “Hoàn thiện dự toán ngân sách tại các Doanh nghiệp trong Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2” của cô Nguyễn Thúy Hằng và thầy Nguyễn Văn Hải.

1. “Ứng dụng tổ chức công tác kế toán quản trị tại Công ty Cổ Phần May Đồng Tiến vào việc giảng dạy môn kế toán quản trị tại Khoa Kế toán - Kiểm toán của Trường Đại Học Lạc Hồng” của thầy Lê Nguyên Giáp và Nguyễn Tiến Quang.

1. “Nâng cao giá trị gia tăng cho các Doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng xuất khẩu hàng thủy sản Việt Nam giai đoạn hiện nay” của Cô Nguyễn Thị Bạch Tuyết và thầy Phan Thành Nam.

Sau đây là một số hình ảnh

Hội đồng đánh giá

Thầy Nguyễn Văn Dũng báo cáo đề tài

Cô Trần Thị Phương Thảo báo cáo đề tài