Tin tức & Sự kiện

Báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên Khoa Kế Toán – Kiểm Toán lần thứ 10 năm 2013

Chiều ngày 06/03/2013 tại phòng B203 Cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng. Hội đồng khoa học Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã tiến hành đánh giá Báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên lần 10 năm 2013.

Đến tham dự buổi đánh giá nghiên cứu khoa học giáo viên lần 10 năm 2013. Về phía Phòng sau đại học NCKH có TS. Nguyễn Văn Tân -Trưởng phòng, về phía lãnh đạo khoa có Ts. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng Khoa và cô Trịnh Thị Huế - Phó trưởng khoa và tập thể giảng viên khoa Kế Toán – Kiểm Toán.

Hội đồng đánh giá gồm:

Thầy Ts. Huỳnh Đức Lộng – Chủ tịch hội đồng

Cô Trịnh Thị Huế - Phó chủ tịch

Thầy Ts. Nguuyễn Văn Tân – Uỷ viên

Thầy Ts. Phan Đức Dũng – Uỷ viên

Thầy Lê Văn Hiệp – Thư ký

Năm 2013 Khoa Kế Toán – Kiểm Toán có 5 đề tài nghiên cứu khoa học và 1 công trình viết bài giảng. Trong đó có 3 đề tài nghiên cứu khoa học nghiên cứu về Mô hình thực hành Kế toán quản trị cho sinh viên bao gồm:

Đề tài: Phân tích mối quan hệ giữa Chi phí - Khối lượng - Lợi nhuận trong mô hình thực hành kế toán tại Trường Đại Học Lạc Hồng.

Đề tài: Xây dựng quy trình lập dự toán trong mô hình thực hành kế toán tại Trường Đại Học Lạc Hồng.

Đề tài: Đánh giá trách nhiệm quản lý trong mô hình thực hành kế toán tại Trường Đại Học Lạc Hồng.

Và 2 đề tài của 2 lĩnh vực khác là:

Đề tài: Giải pháp phát triển và hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đề tài: Vận dụng chuẩn mực kế toán số 10 để xử lý các tình huống chênh lệch tỷ giá trong thực tế tại các doanh nghiệp.

Qua buổi đánh giá nghiên cứu khoa học giáo viên lần 10, Hội đồng đã nhận xét một cách thẳng thẳn giúp cho các đề tài nghiên cứu nâng cao được chất lượng đề tài nghiên cứu khoa học và giúp nâng cao chất lượng cho qúa trình giảng dạy tại trường Đại học Lạc Hồng.

Sau đây là một số hình ảnh

Khoa Kế toán-Kiểm toán (ptn)

giảng viên, nghiên cứu, tài chính