Sinh viên Khoa Kế Toán - Kiểm Toán tham quan Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Nhị Hiệp

Trường Đại Học Lạc Hồng trải qua hơn 15 hoạt động đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho cả nước nói chung, khu vực phía Nam nói riêng. Hiện nay Trường đang đào tạo 22 ngành thuộc các khối ngành (xã hội – nhân văn, dược, khối kinh tế, khoa học kỹ thuật) ngày càng lớn mạnh.

Trong quá trình đào tạo Nhà Trường luôn quan tâm đào tạo gắn liền giữa lý thuyết và thực tiễn, tăng cường thực hành, thực tập tham quan kiến tập thực tế tại doanh nghiệp nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, trang bị cho sinh viên những kiến thức thực tiễn phục vụ cho quá trình học hiện tại và đáp ứng đòi hỏi ngày càng khắc khe của thị trường lao động tương lai.

Được sự cho phép của Ban Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Đồng Nai, ngày 19 tháng 09 năm 2013 Khoa Kế toán – Kiểm toán đã đưa hơn 130 em học sinh lớp 11KT112 và 11KT115 tham quan tìm hiểu quy trình sản xuất kinh doanh gạch ngói tại công ty.

Đến tham quan tại nhà máy sản xuất, các em được công ty hướng dẫn:

·         Nội quy làm việc;

·         Công tác an toàn và vệ sinh lao động;

·         Quy trình sản xuất sản phẩm;

·         Trao đổi, học hỏi cách làm việc từ phía Ban lãnh đạo và các anh chị cán bộ Đoàn tại công ty.

Một số hình ảnh chuyến tham quan:

Ông Hồ Văn Một đại diện Lãnh đạo giới thiệu chương trình tham quan kiến tập

Cô Thu Thủy nhắc nhở các em chấp hành đúng quy định an toàn lao động của công ty

Ông Trương Văn Hiện - Kỹ thuật trưởng, hướng dẫn tham quan dây chuyền sản xuất và giải đáp thắc mắc cho sinh viên.

Khoa Kế toán - Kiểm toán tặng quà cảm ơn công ty

Chụp hình lưu niệm

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Tham quan thực tế tại doanh nghiệp