Trường Đại học Lạc Hồng thăm và tặng nhà tình thương tại Tỉnh Quảng Bình

Tiếp tục chuyến thăm và tặng quà cho đồng bào các tỉnh Miền trung bị thiên tai trong cơn bảo số 10 và 11. Trường Đại học Lạc Hồng cùng với Chi hội từ thiện Tỉnh Đồng Nai đã đến tỉnh Quảng Bình. Quảng Bình là Tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất trong cơn bảo số 11 vừa qua. Điểm đến đầu tiên của Đoàn là Xã Cam Thủy - Huyện Lệ Thủy, Đoàn đã tặng quà 300 phần quà mỗi phần quà có trị giá 650 ngàn đồng gồm có tiền mặt 300 ngàn đồng, mì gói và quần áo, chăn.. ngoài ra các mệnh thường quân trong đoàn cũng hỗ trợ thêm cho các gia đình quá khó khăn và bị thiệt hại nặng trong cơn bảo số 11. Điểm đến tiếp theo tại Quảng Bình là Xã Qung Văn - Huyện Quảng Trạch. Đây là xã thiệt hại nằng nề nhất tỉnh Quảng Bình, với hơn 70% các ngôi nhà bị hư hại hoàn toàn. Tại đây đoàn đã tặng 400 phần quà trị giá mỗi phần quà là 750 ngàn đồng. Đặc biệt Trường Đại học Lạc Hồng đã tặng riêng cho 2 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo mỗi hộ một căn nhà tình thương có trị giá  30 triệu đồng mỗi căn. Đó là gia đình chị Mai Thị Thanh và gia đình chị Hoàng Thị Nhung, là gia đình hộ nghèo, điều kiện sống vô cùng khó khăn, bị thiệt hại hoàn toàn về nhà ở trong cơn bảo số 11. Hội phụ nữ Xã đã tiếp nhận và hỗ trợ, giám sát quá trong trình xây dựng sắp tới. Với những sự hỗ trợ vô cùng ý nghĩa. Lãnh đạo nhà trường, tập thể cán bộ công nhân viên, sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng hy vọng sẽ giúp đỡ, chia sẽ những khó khăn trước mắt của những người dân nơi đây giúp họ phần nào vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh

Khoa Tài Chính - Kế Toán

ủng hộ, lũ lụt