Vòng sơ loại cuộc thi khởi nghiệp cùng sinh viên Lạc Hồng lần 1 năm 2015

Hôm nay ngày 27 tháng 05 năm 2015 Ban tổ chức cuộc thi khởi nghiệp cùng sinh viên Lạc Hồng lần 1 năm 2015 đã tổ chức vòng thi sơ loại.

Đến tham dự buổi thi, về phía lãnh đạo Khoa có Ts. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng Khoa, Ths. Nguyễn Quốc Huy – Phó trưởng khoa. Và các giảng viên cùng toàn thể các bạn sinh viên của các đội tham dự

Đến với cuộc thi năm nay, có 23 đội đăng ký dự thi, cuộc thi đã được các bạn sinh viên của nhiều khoa trong trường tham dự với nhiều đề tài có tính hấp dẫn và khả thi cao.

Về thành phần Ban giám khảo vòng sơ loại gồm có:

-Thầy TS. Huỳnh Đức Lộng                            Trưởng ban

- Cô ThS. NguyễnThị BạchTuyết                     Thành viên

- Thầy ThS. NguyễnVănHải                            Thànhviên

- Cô ThS. NguyễnThị NgọcDiệp                      Thànhviên

- Thầy ThS. Nguyễn Cao Quang Nhật          Thànhviên

- Thầy ThS. NguyễnVănDũng                         Thànhviên

- Thầy ThS. PhanThành Nam                          Thànhviên

Qua buổi thi của vòng sơ loại, các đội đã trình bày về ý tưởng kinh doanh của mình trước Ban giám khảo, các thành viên giám khảo đã đặt ra những câu hỏi để đánh giá về dự án mà các đội trình bày để tìm ra những đội có dự án kinh doanh khả thi nhất để dự thi vòng chung kết nhằm tìm ra đội có thành tích tốt để đại diện cho Trường Đại học Lạc Hồng dự thi toàn quốc vào năm sau.

danh sách các đội lọt vào vòng 2

Khoa Tài Chính - Kế Toán