Buổi báo cáo tốt nghiệp cuối khóa Khoa Tài chính - Kế toán

- Căn cứ Quyết định số 976/QĐ-ĐHLH của Hiệu trưởng trường đại học Lạc Hồng về việc thành lập Hội đồng đánh giá báo cáo thực tập cuối khóa Khoa Tài chính - Kế toán.

- Sáng nay ngày 14 tháng 12 năm 2015 tại các phòng B401, B402 Khoa Tài chính - Kế toán tiến hành họp Hội đồng để đánh giá báo cáo thực tập cuối khóa cho sinh viên thực tập tháng 07/2015. Tại buổi báo cáo các bạn sinh viên đã lần lượt trình bày bài báo cáo của mình và lắng nghe nhận xét đánh giá từ Hội đồng và trả lời câu hỏi. Hội đồng đã làm việc một cách nghiêm túc và theo đúng quy định của nhà trường.

- Dưới đây là hình ảnh của buổi báo cáo.

Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp cuối khóa chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng phòng B402.

Hội đồng đánh giá báo cáo tốt nghiệp cuối khóa chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán phòng B401.

Sinh viên tham gia báo cáo chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng phòng B402

Sinh viên tham gia báo cáo chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán phòng B401

Sinh viên tham gia báo cáo tại hội đồng.

Khoa Tài Chính - Kế Toán