Câu lạc bộ tiếng Anh lần 2, năm học 2017 – 2018, thuộc khoa Tài chính – Kế toán

Trong hội thảo lần 2 này ban chủ nhiệm CLB gửi đến các bạn sinh viên (SV)vấn đề sau: Làm sao để tự học Tiếng Anh hiệu quả? CLB thiết nghĩ câu hỏi ngắn nhưng khó trả lời đầy đủ.

Để tự học tiếng Anh hiệu quả, các bạn cần trả lời ba câu hỏi sau:

·          Làm sao sử dụng các nguồn tài liệu và các chương trình học tiếng Anh trực tuyến?

·          Làm sao sử dụng hiệu quả các loại từ điển ngoại tuyến (offline) và trực tuyến online?

·          Làm thế nào để phát triển kĩ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời đại Internet?

Cố vấn CLB đã giải đáp ba câu hỏi trên trong hội thảo lần này; đồng thời cố vấn cũng gửi đến các bạn SV khóa 14 và 15 những gợi ý cho việc tự học tiếng Anh khá hữu dụng.

Ngoài ra, để tăng thêm phần hứng thú của buổi sinh hoạt, cố vấn CLB cũng gửi đến các bạn SV một số câu nói luyện phát âm hữu ích và những phần quà dễ thương.

Sinh viên lớp 15NH111 hào hứng tham gia luyện phát âm

Khoa Tài Chính - Kế Toán

CLB, tiếng anh, tài chính, kế toán