Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Khoa Tài chính Kế toán tham quan kiến tập tại công ty Olympus Việt Nam

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2019, Khoa Tài chính Kế toán Trường Đại học Lạc Hồng kết hợp với Công ty OLYMPUS Việt Nam tiến hành tổ chức cho các bạn sinh viên tham quan kiến tập. Tại buổi kiến tập các bạn sinh viên được tham quan quy trình hoạt động tại công ty. Đồng thời các bạn sinh viên được BGĐ công ty, các anh chị cựu sinh viên đang công tác tại công ty chia sẻ kinh nghiệm, một số kỹ năng trong xử lý công việc sau này. Đây là chương trình thú vị giúp sinh viên quen với môi trường công việc thực tế, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế sau này. Dưới đây là một số hình ảnh buổi tham quan!

Khoa Tài Chính - Kế Toán

kiến tập