Khoa Tài chính Kế toán tổ chức sinh hoạt chuyên đề hàng tuần

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2019, Khoa Tài chính Kế toán tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề định kỳ. Buổi sinh hoạt với chuyên đề: "Phá giá tiền tệ - Nghiên cứu trường hợp của Trung Quốc" do Cô Ths Hoàng Thị Quỳnh Anh thực hiện.

Đến dự buổi chuyên đề có các Thầy cô trưởng bộ môn và toàn thể thầy cô trong Khoa.

Chuyên đề thực hiện bao quanh các vấn đề liên quan tới Phá giá tiền tệ và cuộc chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ. Bên cạnh đó, chuyên đề cũng nêu lên một số vấn đề liên quan như ảnh hưởng của việc phá giá tiền tệ Trung Quốc ảnh hưởng như thế nào tới thị trường kinh tế thế giới? Kinh tế khu vực? Cơ hội và thách thức của nền kinh tế  Việt Nam?

Qua chủ đề này sinh hoạt lần này, các thầy cô đã trao đổi tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề liên quan, từ đó có thêm những kiến mới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn phục vụ cho công tác giảng dạy, cũng như nghiên cứu khoa học.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TCKT, SHCM, 2019