Tin tức & Sự kiện

Sinh viên Khoa TCKT tham dự “Ngày hội đào tạo Kỹ năng và Tuyển dụng sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế”

Nhằm đào tạo sinh viên Khối ngành Kinh tế kỹ năng và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, Bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp phối hợp với Khoa Tài chính – Kế toán, Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, cùng tổ chức chương trình “Ngày hội đào tạo Kỹ năng và Tuyển dụng sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế” vào sáng ngày 14/11/2020 tại Phòng I209 Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng.

Đến dự ngày Hội về phía Trường ĐH Lạc Hồng có TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Văn Hải - Phó Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, TS. Nguyễn Thị Lan Thanh - Phó Trưởng Khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế; ThS. Trương Anh Minh – Trưởng bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, toàn thể Thầy cô Khối ngành kinh tế và gần 200 sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế.

Về phía doanh nghiệp có hiện diện của các đại diện đến từ: Tập đoàn Hoa Sen, Công ty TNHH Nisshin Seifun, Công ty Yakult.

Trong chương trình, các sinh viên được nhận học bổng từ đại diện Công ty TNHH Nisshin Seifun, Công ty Yakult và tiếp nhận những chia về kỹ năng trong quá trình phỏng vấn, thực tập tại các doanh nghiệp.

Cuối chương trình, các bạn sinh viên đã phỏng vấn ứng tuyển các vị trí công việc khác nhau đến từ các doanh nghiệp.

Chương trình kết thúc lúc 10h30 cùng ngày.

Toàn cảnh Ngày hội vui lòng xem theo link!

Khoa Tài Chính - Kế Toán

TCKT, 2020