Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức buổi “Đối thoại trực tiếp giữa Sinh viên với Ban lãnh đạo Khoa năm học 2020 – 2021”.

Nhằm chăm lo, quan tâm sâu sát, nắm bắt tâm tư nguyện vọng, cũng như tình hình học tập của SV, từ ngày 24 đến ngày 31 tháng 5 năm 2021, Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức buổi gặp mặt “Đối thoại trực tiếp giữa Sinh viên với Ban lãnh đạo Khoa năm học 2020 – 2021”. Buổi đối thoại được thực hiện linh hoạt thông qua Zoom.

Buổi gặp mặt hôm nay được tổ chức để sinh viên có thể trao đổi, góp ý về các nội dung như: Chương Trình đào tạo, cơ sở vật chất, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Để qua đó, nhà trường và khoa có cơ sở đưa ra những giải pháp giúp cho công tác quản lý, giảng dạy và học tập của sinh viên đạt hiệu quả cao nhất.

Tham dự chương trình hôm nay có sự hiện diện của Thầy TS. Nguyễn Quốc Huy – Quyền trưởng Khoa TCKT, Thầy TS. Nguyễn Văn Hải - Phó trưởng Khoa TCKT. Buổi đối thoại có sự góp mặt hơn 200 sinh viên các khóa và tập thể giảng viên Khoa TC-KT.

Tại buổi đối thoại, các bạn sinh viên đã đưa ra một số ý kiến và những thắc mắc trong quá trình học học tập tại trường.

Thay mặt BLĐ Khoa đã giải đáp những thắc mắc từ các bạn sinh viên.

Khoa Tài Chính - Kế Toán

Đối thoại BLĐ Khoa với sinh viên, tckt