Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức Hội đồng đánh giá Khóa luận tốt nghiệp

Nhằm đánh giá quá trình học tập, trao dồi kiến thức và nghiên cứu trong giai đoạn thực tập đầy khó khăn dưới sự ảnh hưởng từ đại dịch covid 19 của các bạn sinh viên khóa 2018 (lớp ngày), Khóa 2020 (liên thông) và sinh viên thực tập lại. Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2021, Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo Khóa luận tốt nghiệp. Hội đồng đánh giá năm nay được thực hiện theo phương thức trực tuyến thông qua nền tảng zoom.

Hội đồng đánh giá năm nay được thành lập gồm 5 tiểu ban: Tiểu ban 1 và 2 đánh giá chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng; Tiểu ban 3, 4 và 5 đánh giá chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán.

Các thành viên trong hội đồng đã thẳng thắn nhận xét, đóng góp ý kiến cho các khóa luận tốt nghiệp của các bạn sinh viên. Từ đó, giúp sinh viên nhìn nhận thực tế vấn đề nghiên cứu và dần hoàn thiện kiến thức của mình.

Hội đồng kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

KLTN