[TCKT] Sinh hoạt CLB Kế toán định kỳ lần 1

Vào ngày 12/4/2023 lúc 18h00, CLB Kế toán đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ với chuyên đề "Tìm hiểu về hóa đơn và các tình huống thực tế" tại phòng B203. Sự kiện có sự hiện diện của Cô Lê Thủy Tiên - Trưởng bộ môn Hệ Thống Thông Tin kế toán, cùng với diễn giả Bà Huỳnh Vũ Huyền Trân - Kế toán tổng hợp - Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Siêu Việt. Buổi sinh hoạt còn thu hút sự tham gia đông đảo của các sinh viên ngành Kế toán.

Cô Lê Thủy Tiên tặng hoa diễn giả

Diễn giả trình bày tại buổi sinh hoạt

Qua buổi sinh hoạt định kỳ này, CLB Kế toán đã giúp cho sinh viên hiểu hơn về hóa đơn, hóa đơn điện tử và các tình huống có thể xảy ra trong quá trình sử dụng hóa đơn. Những kiến thức và kỹ năng được tích lũy từ buổi sinh hoạt này sẽ giúp cho sinh viên có thêm nhiều định hướng và kinh nghiệm để phục vụ cho công việc trong tương lai.

Diễn giả chụp hình cùng sinh viên

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 20h30 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

CLB Kế toán, FFA, CLB