[TCKT] Câu lạc bộ Tài chính vừa tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ lần 1 năm 2023

Câu lạc bộ Tài chính vừa tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ với chủ đề "Cho vay khách hàng cá nhân khó hay dễ". Buổi sinh hoạt diễn ra vào ngày 22/04/2023 lúc 9:00 sáng tại phòng thực hành Tài chính ngân hàng – G101 và thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng.

Diễn giả tham gia chương trình

Trong buổi sinh hoạt, về phía CLB Tài chính có sự hiện diện Ông Bùi Văn Thụy – Trưởng bộ môn Ngân hàng, chủ nhiệm CLB. Về phía diễn giả có sự tham dự  của Bà Bùi Thị Vân - Phó phòng KHCN HDBank CN Hội sở Đồng Nai, Ông Nguyễn Văn Việt - Giám đốc HDBank PGD Bửu Long. Đây là những diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay cá nhân đã chia sẻ về những khó khăn và cách giải quyết khi cho vay cho khách hàng cá nhân. Các thành viên tham dự cũng có cơ hội trao đổi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực này.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt CLB

Với sự tham gia tích cực của các thành viên CLB, sinh viên và khách mời, buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp và đem lại những kiến thức bổ ích.

Sinh viên tham luận cùng diễn giả

Những Sinh viên xuất sắc nhận phần quà từ diễn giả

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 11h00 cùng ngày.

Khoa Tài chính - Kế toán

CLB tài chính, CLB, TCNH, TCKT