Tin tức & Sự kiện

[TCKT] Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức chương trình chia sẽ kinh nghiệm, cơ hội thực tập và làm việc tại Mbbank chi nhánh Đồng Nai.

Chiều ngày 16/6/2023, tại phòng E501, Khoa Tài chính - Kế toán phối hợp với MBBank Đồng Nai đã tổ chức chương trình chia sẽ kinh nghiệm, cơ hội thực tập và làm việc tại Mbbank chi nhánh Đồng Nai. Sinh viên đang học tập tại khoa đã tham gia buổi phỏng vấn để tham gia thực tập tại MBBank và nhận được chia sẻ quý giá về kỹ năng và kiến thức cần thiết trong quá trình thực tập.

Đại diện của MBBank đã truyền đạt những thông tin quan trọng về tài chính, kế toán và quản lý rủi ro, cùng với những kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và giải quyết vấn đề. Những kiến thức này sẽ giúp sinh viên tự tin và thành công trong môi trường thực tế.

Chương trình định hướng thực tập là cơ hội để sinh viên trải nghiệm và áp dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc. Ngoài việc rèn kỹ năng chuyên môn, sinh viên còn có cơ hội xây dựng mối quan hệ và tạo dựng sự tự tin trong lĩnh vực tài chính và kế toán.

Đại diện của MBBank Đồng Nai rất hài lòng với sự tham gia tích cực và đam mê của sinh viên trong buổi phỏng vấn. Họ hi vọng rằng chương trình này sẽ mang lại những trải nghiệm thực tế hữu ích và đóng góp vào sự phát triển chuyên môn của sinh viên.

Chương trình đã thành công và tạo ra niềm hi vọng cho sinh viên về tương lai nghề nghiệp của mình trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán.

Khoa Tài chính – Kế toán

Mbbank, thực tập, TCKT, LHU, FFA