Tin tức & Sự kiện

Những lý do bạn nên chọn học ngành Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại Trường Đại học Lạc Hồng Khoa Tài chính - Kế toán - Đại học Lạc Hồng

Chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế (AUN-QA): hai trong ba ngành đào tạo đạt chuẩn AUN-QA (Ngành Kế toán, Ngành Tài chính – Ngân hàng).

Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm: 100% giảng viên có trình độ thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Logistics.

Ký kết hợp tác với doanh nghiệp: Khoa xây dựng mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp, ngân hàng mở ra cơ hội thực tập và làm việc thực tế cho sinh viên. Một số doanh nghiệp lớn hợp tác như: ACB, Vietcombank Chi nhánh Đồng Nai, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt Chi nhánh Đồng Nai, Hội kế toán tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Thông Quan,…

Khả năng tham gia nghiên cứu: Khoa Tài chính - Kế toán cung cấp sinh viên cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu, giúp bạn khám phá sâu hơn về lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Logistics và đóng góp vào sự phát triển của ngành. Giải thưởng sinh viên đạt được trong NCKH: Giải nhất NCKH cấp bộ; Giải ba NCKH cấp bộ; Giải Nhì, Giải ba NCKH cấp trường.

Hội thảo và sự kiện đa dạng: Khoa thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo và sự kiện, mời các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Logistics để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Đây là cơ hội tốt để bạn nắm bắt xu hướng mới nhất và mở rộng mạng lưới kết nối.

Cơ sở vật chất hiện đại: Trường Đại học Lạc Hồng đã đầu tư vào cơ sở vật chất cho Khoa, bao gồm phòng học tiện nghi, phòng thực hành chuyên biệt được trang bị công nghệ hiện đại và thư viện đầy đủ tài liệu học tập.

Phát triển kỹ năng mềm: Khoa không chỉ tập trung vào khía cạnh học thuật mà còn quan tâm đến việc phát triển kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian, giúp bạn tự tin hơn khi bước vào thế giới công việc.

Sự hỗ trợ toàn diện cho sinh viên: Khoa luôn ưu tiên sự phát triển toàn diện cho sinh viên, được tham gia các hoạt động phát triển kỹ năng mềm như Tập huần đoàn hội, Hội thao, Thiện nguyện,….

Cơ hội nghề nghiệp đa dạng: Với kiến thức và kỹ năng bạn học được, có thể bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội nghề nghiệp thú vị trong lĩnh vực tài chính, kế toán, ngân hàng, tư vấn tài chính và nhiều ngành khác.

Mọi chi tiết cần liên hệ: Khoa Tài chính - Kế toán - Đại học Lạc Hồng, Phòng B201, Cơ sở 1, ĐH Lạc Hồng, Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai; SĐT: 0251 3953441; 0986978853 (Thầy Thụy); Xét tuyển tại link: https://dhlh.vn/dsNV0000578

Khoa TCKT nhận giấy chứng nhận chương trình đạt chuẩn AUN-QA

Ký kết hợp tác với DN

Phòng thực hành chuyên biệt