Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức chuyên đề định hướng nghiên cứu khoa học

Vào tối Ngày 29/4/2023, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức thành công một chuyên đề quan trọng mang tựa đề "Định hướng thu thập dữ liệu nghiên cứu cho hoạt động NCKH". Sự kiện này đã thu hút sự tham gia tích cực của sinh viên trong khoa, tạo ra một diễn đàn quan trọng để thảo luận và chia sẻ kiến thức về quá trình thu thập dữ liệu trong nghiên cứu khoa học.

Buổi chuyên đề này đã được hướng dẫn bởi Thầy Bùi Văn Thụy và Cô Lê Thủy Tiên. Trong buổi chuyên đề, các diễn giả đã giới thiệu các phương pháp tiếp cận, công cụ và kỹ thuật để thu thập dữ liệu một cách có hiệu quả và đáng tin cậy. Họ đã thảo luận về các vấn đề phổ biến trong quá trình thu thập dữ liệu, cũng như cách khắc phục những thách thức đó.

Sự hiện diện của Thầy Bùi Văn Thụy và Cô Lê Thủy Tiên đã tạo ra một không khí học thuật sôi nổi, khích lệ các thành viên tham dự tìm hiểu và áp dụng những phương pháp mới vào các dự án nghiên cứu của họ.

Cuối buổi, các thành viên đã được mời tham gia vào cuộc trao đổi ý kiến và thảo luận, tạo ra một không gian mở cho sự trao đổi kiến thức và kinh nghiệm giữa các thành viên trong cộng đồng NCKH.

Buổi chuyên đề đã kết thúc thành công, để lại dấu ấn tích cực trong việc nâng cao chất lượng hoạt động NCKH của sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán.

Khoa Tài chính - Kế toán

CLB Kế toán, LHU, TCKT, FFA