Tin tức & Sự kiện

Khoa Tài chính - Kế toán tổ chức chuyên đề xử lý số liệu trong nghiên cứu khoa học.

Tối ngày 06/5/2023, tại phòng B202, Khoa Tài chính - Kế toán đã tổ chức một chuyên đề quan trọng với chủ đề "Xử lý dữ liệu NCKH bằng PM SPSS". Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của sinh viên trong khoa, tạo ra một buổi sinh hoạt quan trọng để thảo luận và chia sẻ về ứng dụng phần mềm SPSS trong xử lý dữ liệu nghiên cứu khoa học.

Chuyên đề này đã được hướng dẫn bởi Thầy Bùi Văn Thụy - Trưởng bộ môn Ngân hàng. Thầy Thụy đã chia sẻ những kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm thực tiễn về cách sử dụng SPSS để xử lý dữ liệu nghiên cứu một cách hiệu quả và chính xác.

Trong buổi chuyên đề, Thầy Bùi Văn Thụy đã hướng dẫn các thành viên tham dự về cách nhập dữ liệu, thực hiện các phép tính thống kê cơ bản và nâng cao, và diễn giải kết quả phân tích dữ liệu bằng SPSS. Thầy cũng đã thảo luận về các phương pháp phổ biến và chiến lược trong việc sử dụng SPSS để giải quyết các vấn đề nghiên cứu.

Sự hiện diện của Thầy Bùi Văn Thụy đã tạo ra một không khí học thuật tích cực, khích lệ các thành viên tham dự thảo luận và tìm hiểu sâu hơn về cách áp dụng SPSS vào công việc nghiên cứu của họ.

Cuối buổi, các thành viên đã có cơ hội trao đổi ý kiến và kinh nghiệm, tạo ra một không gian mở cho sự học hỏi và phát triển chung trong lĩnh vực xử lý dữ liệu nghiên cứu.

Buổi chuyên đề đã kết thúc thành công, mang lại nhiều giá trị trong việc nâng cao kỹ năng và hiểu biết của các bạn sinh viên yêu thích NCKH tại khoa.

Khoa Tài chính - Kế toán

TCKT, NCKH, SPSS